Khám phá cách chơi Wild Yield Slot chi tiết hiện nay

Nhiều Người Đọc

Wild Yield là trò chơi slot game do Relax Gaming phát hành, nơi người chơi sẽ được đi đến một trang trại ở vùng nông thôn. Đây là một vùng đất tươi tốt, nơi một thung lũng nằm giữa ngọn núi cao phủ đầy tuyết, có một con bù nhìn đang làm công việc đặc biệt là bảo vệ rau củ khỏi những con chim. Tựa game với chủ đề mới lạ này hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi V9BET nhiều trải nghiệm thú vị. Cùng tìm hiểu cách chơi Wild Yield Slot chi tiết hiện nay.

Giới thiệu Wild Yield Slot tại V9BET

Wild Yield là một slot game có 5 cuộn, 5 hàng cùng 259 cách giành chiến thắng. Các tính năng trong trò chơi bao gồm tính năng Tumble, biểu tượng Wild, biểu tượng thời tiết, Vòng quay miễn phí, Vòng quay miễn phí bổ sung, Mua tiền thưởng.

Thiết kế của Wild Yield Slot bao gồm con bù nhìn có nhiệm vụ bảo vệ trang trại yên bình. Nền trò chơi là một mùa vụ lớn sẵn sàng thu hoạch, nơi mà người chơi V9BET có thể thấy một chuồng trại màu đỏ, những con cừu đang gặm cỏ ở phía sau. 

Người chơi có thể tạo một kết hợp chiến thắng bằng hạ xuống 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái. Khi một chiến thắng được tạo ra, tính năng Tumble sẽ được kích hoạt.

Các biểu tượng thanh toán thấp là  J, Q, K và A, các biểu tượng thanh toán cao hơn là cà tím, rau diếp, cà chua và bí ngô. Wild là một bông hoa hướng dương có chữ W ở giữa và bông hoa có nhiều màu sắc khác nhau là biểu tượng Scatter trong trò chơi.

Bên cạnh slot, người chơi V9BET có thể trải nghiệm thêm các tựa game hấp dẫn khác như RouletteThái Sicbo hiện nay.

Tổng quan trò chơi

  • Nhà phát triển: Relax Gaming.
  • RTP: 96,12%
  • Reels: 5X5
  • Đường thanh toán: 259
  • Cược tối thiểu: 0.1
  • Cược tối đa: 20
  • Chơi thử: Có.

Hướng dẫn cách chơi Wild Yield Slot

Tính năng Tumble

Trong các vòng quay, các chiến thắng sẽ được kích hoạt tính năng Tumble, trong đó các biểu tượng chiến thắng sẽ biến mất khỏi cuộn slot và sau đó các biểu tượng mới rơi xuống để lấp đầy các vị trí trống. 

Biểu tượng Wild

Wild của trò chơi giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho các biểu tượng trả tiền khác.

Biểu tượng thời tiết

Trong các vòng quay, người chơi V9BET casino trực tuyến có thể hạ các biểu tượng thời tiết và những biểu tượng này sẽ biến các mẫu biểu tượng khác nhau thành biểu tượng Wild. Nếu biểu tượng thời tiết đặt một biểu tượng Wild ở vị trí thì biểu tượng Wild nó sẽ nhận được một bộ đếm, do đó một số sẽ bị xóa mỗi khi nó được đưa vào một chiến thắng. Bộ đếm này cũng sẽ hoạt động như một hệ số nhân cho các chiến thắng mà nó được tính vào.

Các biểu tượng thời tiết khác nhau mà người chơi V9BET có thể hạ cạnh là Lốc xoáy, Mưa, Sét, Động đất, Băng giá và trong trò chơi tiền thưởng, bạn cũng có thể hạ một biểu tượng thời tiết Lửa.

Vòng quay miễn phí

Nếu người chơi thu thập được 3 biểu tượng Scatter trở lên, người chơi sẽ kích hoạt tính năng quay miễn phí. Người chơi sẽ nhận được 6 vòng quay miễn phí cho 3 biểu tượng Scatter đầu tiên với mỗi biểu tượng Scatter đầu tiên, với mỗi Scatter bổ sung mà người chơi thu thập được, người chơi sẽ nhận được thêm 1 lượt quay miễn phí.

Khi chuyển đổi một vị trí thành biểu tượng Wild thì nó sẽ được đánh dấu trên bảng ở bên trái cuộn slot, biểu tượng thời tiết đầu tiên sẽ kích hoạt trong một hệ số sẽ biến toàn bộ các biểu tượng được đánh dấu này trên bảng thành Wild. Nếu đánh dấu cùng một vị trí trên bảng nhiều lần, họ sẽ nhận được bộ đếm tăng dần khi các ký tự đại diện được tạo từ các vị trí nhận được.

cách chơi Wild Yield Slot chi tiết
Khám phá cách chơi Wild Yield Slot chi tiết hiện nay

Thanh toán biểu tượng

Biểu tượng543
Wildx3
Bí đỏx3x1x0.5
Cà chuax2.5x0.9x0.4
Rau xanhx2x0.8x0.3
Cà tímx1.5x0.7x0.2
Ax1x0.5x0.1
Kx1x0.5x0.1
Qx1x0.5x0.1
Jx1x0.5x0.1

 

Người chơi có thể vào nhanh V9BET để tạo tài khoản và trải nghiệm trò chơi Wild Yield Slot ngay hôm nay với thanh toán cực hấp dẫn.

- Khuyến Mãi V9BET -spot_img

Tin Mới Nhất