Hướng dẫn cách chơi Warlords: Crystals Of Power Slot

Nhiều Người Đọc

Cùng tham gia vào một trận chiến khốc liệt, kết hợp với các chiến binh thời trung cổ để chinh phục thế giới và đánh bại phe đối lập trong Warlords: Crystals of Power do NetEnt phát hành. Cùng V9BETA tìm hiểu cách chơi Warlords: Crystals Of Power Slot chi tiết hiện nay.

Giới thiệu Warlords: Crystals Of Power Slot tại nhà cái

Warlords: Crystals of Power là một trò chơi slot game trực tuyến được phát triển bởi NetEnt và phát hành vào 17/11/2016. Người chơi V9BET sẽ được chiến đấu với 3 kẻ thống trị mạnh nhất để có cơ hội chinh phục thế giới.

Người chơi có thể trải nghiệm thêm các tựa game slot hấp dẫn khác như Mysterious SlotGigantoonz Slot với thanh toán cực cao.

Tổng quan trò chơi

 • Nhà phát triển: NetEnt.
 • RTP: 96,89%
 • Reels: 5X3
 • Đường thanh toán: 30
 • Cược tối thiểu: 15
 • Cược tối đa: 150
 • Chơi thử: Có.

Hướng dẫn cách chơi Warlords: Crystals Of Power Slot chi tiết

Wild và Random Overlay Wild

Wild thay thế được cho mọi biểu tượng ngoại trừ Scatter.

Trong lượt quay trò chơi chính, tính năng Random Overlay Wild có thể được kích hoạt, chúng sử dụng một bộ guồng quay khác trò chơi chính và không có Scatters trên các guồng quay.

Có 3 loại Random Overlay Wild khác nhau.

 • Barbarian Hammer, thưởng 4 biểu tượng Wild ở dạng hình vuông trên các guồng quay 1 đến 4.
 • Priestess Arrow, thưởng 2 đến 5 biểu tượng Wild trên các guồng quay 1 đến 5. Tính năng Samurai Sword, thưởng 2 đến 5 biểu tượng Wild trên các guồng quay 1 đến 4.

Sau khi tính năng này được kích hoạt thì các biểu tượng sẽ được thay thế bởi biểu tượng Overlay Wild.

Scatter

Trò chơi có 3 biểu tượng Scatter khác nhau, mỗi Scatter sẽ có một ván chơi Free Spins đi kèm.

Scatter màu xanh dương kích hoạt tính năng Barbarian Free Spins. Trong trò chơi chính, từng Scatters ban đầu sẽ thưởng tính năng trò chơi tương ứng của nó, có thể là 3 Free Spins, 1 Multiplier hoặc Sticky Wild.

Free Spins sẽ được quyết định bởi loại biểu tượng Scatter xuất hiện trên các guồng quay và trong trường hợp Samurai Free Spins là vị trí của các biểu tượng Scatter trên các guồng quay.

Nếu các biểu tượng Scatter thuộc cùng một loại, Re-Spins sẽ bắt đầu ngay, tuy nhiên nếu các biểu tượng Scatter khác nhau, chúng sẽ biến đổi ngẫu nhiên để toàn bộ các biểu tượng Scatter đều về cùng một loại trước khi Re-Spin bắt đầu.

Battle

Nếu 2 biểu tượng Scatter khác nhau xuất hiện trên các guồng quay, 1 biểu tượng Scatter bất kỳ sẽ được chọn ngẫu nhiên để biến đổi thành biểu tượng khác sao cho cả 2 đều giống nhau trước khi Re-Spins bắt đầu. 

Nếu 2  biểu tượng Scatter khác nhau xuất hiện trên các guồng quay với biểu tượng Scatter khác loại thì sau một trận đấu, các biểu tượng Scatter sẽ biến thành cùng loại trước khi Re-Spins bắt đầu.

Re-Spins

Nếu các biểu tượng Scatter khác loại, chúng sẽ biến đổi để toàn bộ các Scatter đều về cùng một loại trước khi Re-Spins bắt đầu. Nếu 2 hoặc 3 biểu tượng Scatter cùng loại xuất hiện trên các guồng quay, Re-Spins sẽ bắt đầu ngày. Trong Re-Spin hoặc các Re-Spin, Scatters đang hoạt động sẽ giữ nguyên vị trí của chúng với toàn bộ các biểu tượng khác đang không hoạt động.

Final Chance

3 biểu tượng Scatter trở lên sẽ kích hoạt Free Spins, nếu Free-Spins không được kích hoạt sau Re-Spins, người chơi V9BET trực tuyến có một Final Chance để kích hoạt chúng.

Free-Spins

Có 3 loại Free-Spins khác nhau, mỗi loại tương ứng với một trong ba biểu tượng Scatter khác nhau bao gồm:

 • Barbarian Free Spins, biểu tượng Scatter màu xanh lam, thưởng tối thiểu 9 Free Spins.
 • Priestess Free Spins, biểu tượng Scatter màu xanh lá, thưởng 7 Free Spins.
 • Samurai Free Spins. biểu tượng Scatter màu đỏ, thưởng 7 Free Spins.

Hướng dẫn cách chơi Warlords: Crystals Of Power Slot

Hướng dẫn cách chơi Warlords: Crystals Of Power Slot chi tiết

Thanh toán biểu tượng

Biểu tượng5X4X3X
Chiến binh đỏ3006016
Chiến binh xanh lá2005012
Chiến binh xanh dương1504510
Sói120405
Báo90355
Bò rừng75305
Mặt nạ đỏ60253
Mặt nạ xanh lá50203
Mặt nạ xanh dương40153

 

Người chơi có thể truy cập link V9BET để tham gia trải nghiệm tựa game đầy thú vị này với tỷ lệ thưởng cực cao.

- Khuyến Mãi V9BET -spot_img

Tin Mới Nhất