Hướng dẫn cách chơi Vikings Go Berzerk Reloaded Slot

Nhiều Người Đọc

Vikings Go Berzerk Reloaded là tựa game slot lấy chủ đề cuộc phiêu lưu của những người Viking do Yggdrasil phát hành. Trò cgowi diễn ra trên 5 cuộn cùng 25 dòng thanh toán, cùng với đó là những giải thưởng bổ sung và vòng quay miễn phí dành cho người chơi. Cùng V9BET tìm hiểu cách chơi Vikings Go Berzerk Reloaded Slot chi tiết trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu Vikings Go Berzerk Reloaded Slot tại V9BET

Vikings Go Berzerk Reloaded Slot có 5 cuộn, 4 hàng cùng 25 cách giành chiến thắng, cùng với đó là nhiều tính năng thú vị bao gồm Wild, Vòng quay miễn phí, Chiến đấu, Wilds & Berzerks, Vòng quay Ragnarok, Rương và Mua tiền thưởng…

Thiết kế trò chơi là chủ đề Viking, một vùng đất ở phía Bắc rất lạnh và băng giá. Bạn sẽ có thể thấy tuyết bao quanh các cuộn được tạo ra rất đẹp mắt với các cột rồng lớn ở mỗi bên. Người chơi V9BET có thể tạo một kết hợp chiến thắng bằng cách hạ 3 hoặc nhiều loại biểu tượng giống nhau trên các cuộn liền kề bắt đầu từ phía bên trái.

Các biểu tượng thanh toán thấp bao gồm các đồng xu có màu xám, đồng, bạc và vàng. Các biểu tượng trả tiền cao bao gồm 4 người Viking khác nhau, trong đó một người có bức tranh chiến tranh màu xanh lam, một pháp sư, một người có bộ râu màu đỏ và một thủ lĩnh mới Mohawk. Biểu tượng Wild là một biểu tượng màu vàng có dòng chữ Wild trên đó.

Tổng quan trò chơi

 • Nhà phát triển: Yggdrasil.
 • RTP: 96%
 • Reels: 5X4
 • Đường thanh toán: 25
 • Cược tối thiểu: 0.25
 • Cược tối đa: 50
 • Chơi thử: Có.

Hướng dẫn cách chơi Vikings Go Berzerk Reloaded Slot

Biểu tượng Wild

Wild trong trò chơi giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho các biểu tượng khác. Biểu tượng duy nhất mà nó không thể thay thế là Scatter và trong các vòng quay, các vùng Wild có thể hạ xuống với hệ số nhân 2X, 4X và 8X.

Vòng quay miễn phí

Nếu đạt được 3 biểu tượng Scatter trở lên, tính năng Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Tùy vào việc người chơi nhà cái V9BET đã đạt được 3, 4 và 5 biểu tượng Scatter dẫn đến việc bạn nhận được số vòng quay tương ứng với cả Berzerks.

 • 3 biểu tượng Scatter: Nhận được 7 vòng quay miễn phí.
 • 4 biểu tượng phân tán: Nhận được 8 vòng quay miễn phí và 1 Berzerk Viking.
 • 5 biểu tượng phân tán: Nhận được 9 vòng quay miễn phí và 2 Berzerk Viking.

Tính năng Chiến đấu, Wilds & Berzerks!

Khi quay các cuộn trong tính năng miễn phí, các biểu tượng Viking sẽ chống lại Còi báo động khi chúng hạ cánh. Nếu những người Viking chiến đấu giành chiến thắng trước những còi báo động này thì họ sẽ biến thành những con thú hoang trong các vòng quay còn lại.

Gamble

Người chơi V9BET slot có thể sử dụng tính năng Gamble, lúc này sẽ có thể tham gia 5 cấp độ khác nhau bằng cách chọn giữa 2 túi, trong đó có 50% cơ hội mà người chơi mở khóa cấp độ tiếp theo. Nếu chọn không chính xác thì tính năng Vòng quay miễn phí sẽ kết thúc. 5 Cấp độ khác nhau:

 • Cấp 1: 7 vòng quay miễn phí.
 • Cấp 2: 8 vòng quay miễn phí + 1 biểu tượng Berzerk.
 • Cấp 3: 9 vòng quay miễn phí + 2 biểu tượng Berzerk.
 • Cấp 4: 10 vòng quay miễn phí + 3 biểu tượng Berzerk.
 • Cấp 5: 12 vòng quay miễn phí + 4 biểu tượng Berzerk.

Vòng quay Ragnarok

Tính năng này có thể được kích hoạt ngẫu nhiên khi người chơi V9BET trực tuyến quay các cuộn trong cả trò chơi cơ bản và trò chơi có thưởng, trong đó toàn bộ các biểu tượng Viking chuyển sang chế độ Berzerk. Điều này sẽ giúp người chơi giành chiến thắng trong toàn bộ các trận chiến chống lại còi báo động và nhờ đó tạo ra nhiều vùng Wild cho vòng quay hiện tại đó.

Hướng dẫn cách chơi Vikings Go Berzerk Reloaded Slot
Hướng dẫn cách chơi Vikings Go Berzerk Reloaded Slot

Thanh toán biểu tượng

Biểu tượng543
Thủ lĩnh Mohawkx10x4x1.2
Đàn ông râu đỏx8x4x1.2
Pháp sưx7x3x1
Cô gáix6x3x0.8
Đồng xu vàngx2.2x1.4x0.2
Đồng xu bạcx2x1.2x0.2
Đồng xu đồngx1.6x1x0.2
Đồng xu xámx1.4x0.8x0.2

 

Người chơi có thể trải nghiệm thêm tựa game có chủ đề người Viking khác tại V9BET như Gates of Valhalla Slot với thanh toán cực hấp dẫn.

- Khuyến Mãi V9BET -spot_img

Tin Mới Nhất