Hướng dẫn cách chơi Fishing Kui Lee – Bắn cá Lý Quỳ chi tiết

Nhiều Người Đọc

Khác với 3D FishingFishing War, Fishing Kui Lee – Bắn cá Lý Quỳ là một tựa game bắn cá ăn xu lấy cảm hứng từ nhân vật Lý Quỳ trong bộ phim Thủy Hử. Với sự mới mẻ trong chủ đề, đây hứa hẹn sẽ là trò chơi cực kỳ hấp dẫn dành cho thành viên tại V9BET. Cùng tìm hiểu cách chơi Fishing Kui Lee – Bắn cá Lý Quỳ chi tiết trong bài viết dưới đây!

Tổng quan game bắn cá Fishing Kui Lee

Lý Quỳ là một nhân vật có tính tình nóng nảy và lỗ mãng trong bộ phim Thủy Hử, được xuất hiện trong tựa game bắn cá Fishing Kui Lee đã mang lại nhiều sự mới mẻ dành cho người chơi V9BET. Fishing Kui Lee là tựa game có thiết kế vô cùng đẹp mắt với âm thanh sống động.

Bên dưới lòng đại dương rộng lớn, có rất nhiều loại cá khác nhau với giá trị khác nhau, tương ứng với mức thanh toán khác nhau. Nếu muốn trở thành một cao thủ bắn cá thì người chơi hãy tiến hành bắt lấy chúng. Trò chơi có nhiều loài cá thường gặp và loài cá đặc biệt khác nhằm cung cấp các khoản thanh toán cao hơn dành cho người chơi V9BET.

Những loài cá đặc biệt sẽ có những khả năng đặc biệt, bắt chúng sẽ tạo ra được phản ứng dây chuyền dưới biển giúp công việc bắt cá của người chơi bắn cá Fishing Kui Lee một cách dễ dàng hơn.

cách chơi Fishing Kui Lee - Bắn cá Lý Quỳ

Hướng dẫn cách chơi Fishing Kui Lee – Bắn cá Lý Quỳ chi tiết

Khám phá cách chơi Fishing Kui Lee

Tính năng trò chơi

Tính năngMô tả
Chuỗi Sấm SétChúng sẽ xuất hiện trong quá trình chụp/lấy ngẫu nhiên 5 con cá 1-12 lần lần cùng lúc từ màn hình sang bên cạnh chuỗi sét. Người chơi sẽ bắt được ngẫu nhiên các loại cá có tỷ lệ nhân từ 1-12 lần.
Bom cùng loạiBắt toàn bộ cá trên màn hình khi bom nổ xuất hiện và nổ.
Nhất tiễn song điêuNgười chơi V9BET sẽ bắt tất cả trên màn hình sau khi bom nổ.
Nhất thạch tam điêuThực hiện bắt tất cả cá trên màn hình sau khi bom nổ.
Cò nướcPhía dưới cây cỏ nước bí ẩn có một loại cá tương ứng với tỷ lệ ngẫu nhiên từ 8-40 lần.
Bong bóng xúc xắcThông qua tiệc tung xúc xắc một cách ngẫu nhiên khi bắt cá, con cá sẽ được nhân lên từ 1 đến 6 lần so với phần thưởng đầu (3-20 lần).
Sửa màn hình bomChúng sẽ đóng băng toàn bộ cá trên màn hình khi bom nổ.
Đặt bom toàn màn hìnhTính năng này sẽ bắt tất cả cá trên màn hình sau khi bom bổ không bao gồm cách chơi đặc biệt của các loại cá.
Cóc vàng nhỏLiên tục bắt được 5 cóc vàng nhỏ nhằm kích hoạt thời khắc hoàng kim và đạt được nhiều tiền thưởng, bội số phần thưởng sẽ dựa vào số lần nhấp chuột trong khoảng 15 giây khi khoảnh khắc xuất hiện. Bội số giới hạn của tiền thưởng ngẫu nhiên từ 60-120, cóc càng nhỏ thì càng năng lượng hơn.
Cây rung vàngVới tính năng này, khi người chơi V9BET trực tuyến bắn trúng thì sẽ có cơ hội đạt được 5 lần từ 1-5 tiền thưởng.
Nhân tỷ lệ cá ngẫu nhiênSau khi người chơi bắn trúng một cách ngẫu nhiên thì sẽ giúp người chơi nhận được 100-500 lần tiền thưởng.
Hồng baoSau khi bắn trúng rương kho báu hoặc các loại cá có tỷ lệ nhân 5-40 lần sẽ có cơ hội xuất hiện hồng bao.
Đập trứng vàngSau khi bắn trúng rương kho báu hoặc các loại cá có tỷ lệ nhân từ 40-300 lần, sẽ có cơ hội xuất hiện trứng vàng. Sau khi nhấn chọn thì cửa sổ sẽ được bật lên và xuất hiện 5 trứng vàng cho người chơi đập, mỗi trứng vàng đều có tiền thưởng, một trong các quả có chứa bom, nếu đập trúng bom thì trò chơi sẽ kết thúc.

 

Nhiệm vụ thần tài

Người chơi sẽ đánh vào rương kho báu sẽ giúp người chơi V9BET có cơ hội mở trò chơi nhiệm vụ và nhận một số phần thưởng, người chơi sẽ nhận được nhiều hơn sau khi hoàn tất các nhiệm vụ như sau:

Nhiệm vụ thần tàiThưởng ước tínhThưởng giới hạn
Khi tác vụ kích hoạt20%150 lần
Hàng cá đầu tiên2%10 lần
Hàng cá thứ hai3%20 lần
Hàng cá thứ ba10%50 lần

 

Mức thanh toán các loại cá

Cá đặc biệtThanh toánCá đặc biệtThanh toán
Bạch tuộc nhỏX2Cá bướmX15
Bạch tuộc xanhX2Cá bảy màuX18
Bạch tuộc vàngX3Cá kiếmX20
Cá mắt toX4Cá dơiX25
Cá vây vàngX5Rương báuX25
Cá hềX6Cá mập vàngX30
Cá nóc gaiX7Cá mập bạcX40
Cá sóng xanhX8Long vươngX40-120
Cá lồng đènX9Rồng vàngX60-180
Rùa biểnX10Lý quỳX60-240
Cá songX10Chim cánh cụt 2 đầuX40-300

 

Vừa rồi là những giới thiệu về bắn cá ăn tiền tại nhà cái V9BET, người chơi có thể truy cập V9BET ngay hôm nay để trải nghiệm trò chơi này.

- Khuyến Mãi V9BET -spot_img

Tin Mới Nhất