Hướng dẫn cách chơi Firebird Spirit Slot chi tiết

Nhiều Người Đọc

Firebird Spirit là một trò chơi slot game do Pragmatic Play phát hành. Trò chơi có chủ đề du hành đến đế chế Aztec và tìm kiếm sự giàu có nhờ vào giúp đỡ của linh hồn Firebird. Đây được xem là một trong những chủ đề phổ biến nhất trong các tựa game slot, cùng V9BETA tìm hiểu cách chơi Firebird Spirit Slot chi tiết hiện nay.

Giới thiệu Firebird Spirit Slot tại nhà cái

Firebird Spirit là trò chơi slot game có 6 cuộn và 5 hàng, thay vì thanh toán cụ thể như Goblin Heist Powernudge Slot và Hugo Carts Slot thì Firebird Spirit Slot được thanh toán theo nhiều cách khác nhau. Người chơi chỉ cần đặt các biểu tượng trên các cuộn liền kề chứ không phải trên một dòng.

Một số tính năng tuyệt vời sẽ hỗ trợ người chơi trong cuộc phiêu lưu của người Aztec. Các tính bao gồm biểu tượng Wild, biểu tượng kết nối và thu thập, thu thập nhanh, Quay lại, Thêm biểu tượng Wild, Free Spin và Mua tiền thưởng.

Firebird Spirit của V9BET diễn ra ở bối cảnh là rừng rậm Mexico, các cuộn nằm ở bên phải màn hình và bên trái bao gồm một phụ nữ Aztecan đang cầm thứ được cho là linh hồn của con chim lửa. Các biểu tượng thanh toán bao gồm 3 con vật khác nhau có đính các viên ngọc trên người và một người phụ nữ Aztecan, các biểu tượng thanh toán thấp bao gồm 9, 10, J, Q, K và A.

Tổng quan trò chơi

  • Nhà phát triển: Pragmatic Play.
  • RTP: 96%
  • Reels: 6X5
  • Đường thanh toán: 1875
  • Cược tối thiểu: 0.25
  • Cược tối đa: 125
  • Chơi thử: Có.

Hướng dẫn cách chơi Firebird Spirit Slot chi tiết

Biểu tượng Wild

Wild trên slot là một con chim lửa, hoạt động tương tự những trò chơi slot khác đó là thay thế cho toàn bộ các biểu tượng khác trên guồng quay.

Biểu tượng kết nối và thu thập

Biểu tượng kết nối và thu thập có thể hạ trên các cuộn 1-5, nếu chúng hạ xuống liền kề nhau theo chiều dọc hoặc ngang, một đường thẳng sẽ được tạo ra. Sau đó dòng cần đạt được nằm trong các biểu tượng giải thưởng nằm ở dưới cùng và trên cùng của cuộn 3 và cuộn 6. Nếu như người chơi V9BET làm được như vậy thì sẽ nhận được giải thưởng, nó có thể là giải thưởng tiền mặt, vòng quay miễn phí hoặc một trong những tính năng khác.

Biểu tượng thu thập nhanh

Thu thập nhanh chỉ có thể hạ trên cuộn 3, bất cứ khi nào mà người chơi lấy được thì nó sẽ tạo thành một đường dẫn đến ít nhất 1 trong các phần thưởng trên cuộn 6.

Biểu tượng Quay lại

Nếu như người chơi trang V9BET nhận được biểu tượng quay lại, người chơi sẽ được thưởng 5 lần quay lại. Toàn bộ các biểu tượng kết nối và thu thập trong lần quay đầu tiên sẽ giữ nguyên vị trí và những biểu tượng người chơi nhận trong các lần quay lại cũng vậy.

Tính năng thêm Wild

Các biểu tượng Wild trong trò chơi Firebird Spirit Slot được thêm một cách ngẫu nhiên trên các cuộn 2, 3, 4 và 5.

Vòng quay miễn phí

Nếu như người chơi website V9BET chạm vào biểu tượng vòng quay miễn phí thí thì người chơi sẽ được thưởng số vòng quay miễn phí ghi trên biểu tượng đó. Nếu như người chơi kết nối với một số biểu tượng vòng quay miễn phí, chúng sẽ cộng vào tổng số lần quay. Trong các vòng quay miễn phí, các quy tắc khá giống nhau, tuy nhiên thì các cuộn 1, 2, 3 và 4 có các biểu tượng được đồng bộ hóa sẽ giúp việc kết nối các biểu tượng kết nối và thu thập dễ dàng hơn.

Hướng dẫn cách chơi Firebird Spirit Slot

Hướng dẫn cách chơi Firebird Spirit Slot chi tiết

Thanh toán biểu tượng

Biểu tượng5X4X3X
Nữ Aztecan210.4
Tượng Hổ0.80.60.32
Tượng Ếch0.60.40.2
Tượng Rắn0.40.320.2
A0.320.20.12
K0.320.20.12
Q0.20.120.08
J0.20.120.08
100.20.120.08
90.20.120.08

 

Bên cạnh Firebird Spirit Slot, người chơi V9BET online có thể trải nghiệm thêm các tựa game slot khác như Goblin Heist Powernudge SlotHugo Carts Slot với thanh toán hấp dẫn.

- Khuyến Mãi V9BET -spot_img

Tin Mới Nhất