Hướng dẫn cách chơi Captain Xeno’s Earth Adventure Slot

Nhiều Người Đọc

Captain Xeno’s Earth Adventure là trò chơi slot game có chủ đề khoa học viễn tưởng lấy cảm hứng từ NoLimit City. Trò chơi có nhiều tính năng thưởng hấp dẫn dành cho người chơi, cùng tìm hiểu cách chơi Captain Xeno’s Earth Adventure Slot chi tiết hiện nay.

Giới thiệu Captain Xeno’s Earth Adventure Slot

Captain Xeno’s Earth Adventure Slot là trò chơi có chủ đề phiêu lưu cùng nhân vật chính là Thuyền trưởng Xeno và phi hành đoàn của anh ấy. Con tàu của họ bị hư hỏng nặng và cần được sửa chữa trước khi có thể tham gia các chuyến phiêu lưu mới. 

Captain Xenos Earth Adventure được đánh giá cao trong lối chơi cả về yếu tố truyền thống lẫn sáng tạo, nếu không có tính năng nào được kích hoạt, trò chơi cơ bản vẫn mang tính giải trí nhưng một khi biểu tượng Wild, Scatter hoặc các biểu tượng, tính năng đặc biệt khác xuất hiện trên màn hình, trò chơi sẽ đạt đến một cấp độ hoàn toàn mới.

Nền trò chơi là một con tàu đã hạ cánh xuống một nơi khô ráo và đầy cát. Người chơi V9BET có thể tạo một kết hợp chiến thắng bằng cách hạ 3 hoặc nhiều loại biểu tượng giống nhau trên các cuộn liền kề bắt đầu từ ngoài cùng bên trái.

Các biểu tượng cơ bản trong trò chơi là người ngoài hành tinh có màu xanh lục, xanh dương, hồng, đỏ và cam, các biểu tượng thanh toán thấp hơn là 10, J, Q, K và A. Hạ 5 biểu tượng giống nhau trên một đường thanh toán sẽ mang lại tiền thưởng cho người chơi. Wild trong trò chơi chính là biểu tượng W màu xanh lam, Scatter là một viên nang có tia sét.

Tổng quan trò chơi

  • Nhà phát triển: Play’n GO.
  • RTP: 96,2%
  • Reels: 5X4
  • Đường thanh toán: 1024 – 32768
  • Cược tối thiểu: 0.2
  • Cược tối đa: 100
  • Chơi thử: Có.

Hướng dẫn cách chơi Captain Xeno’s Earth Adventure Slot

Biểu tượng Wild

Biểu tượng Wild trong trò chơi sẽ giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn cho người chơi tại V9BET bằng cách thay thế các biểu tượng cơ bản khác trên guồng quay, ngoại trừ biểu tượng Scatter. Biểu tượng này có thể hạ cánh trên toàn bộ các cuộn của trò chơi.

Biểu tượng Electric Shock

Tại mỗi lần quay, một biểu tượng sẽ được chọn để trở thành biểu tượng Tách. Sau đó mỗi trường hợp của loại biểu tượng này sẽ được chia thành 2 biểu tượng, điều này sẽ làm tăng số cách giành chiến thắng. Các biểu tượng duy nhất không thể chia tách là các biểu tượng Wild và Scatter.

Biểu tượng Emergency Wild

Khi người chơi Website V9BET quay slot, tính năng Emergency Wild có thể được kích hoạt một cách ngẫu nhiên, sau đó 1 đến 5 biểu tượng Wild sẽ được đặt trên guồng quay nhằm đảm bảo chiến thắng.

Tính năng Engine Recharge

Khi thực hiện quay slot, tính năng Engine Recharge có thể được kích hoạt một cách ngẫu nhiên. Sau đó 2 biểu tượng Scatter sẽ được đặt trên guồng, tăng cơ hội kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí.

Vòng quay miễn phí

Nếu như người chơi đạt được 3 biểu tượng Scatter trở lên, tính năng Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Tùy thuộc vào việc người chơi đạt được 3, 4 hay 5 biểu tượng Scatter, người chơi sẽ nhận được 8, 10 hoặc 12 vòng quay miễn phí tương ứng. Trong tính năng này, có nhiều khả năng xảy ra các biểu tượng Tách hơn, đồng thời mọi biểu tượng Scatter sẽ được thu thập bao gồm cả các biểu tượng Scatter khi kích hoạt.

Bằng cách thu thập 7 biểu tượng Scatter, người chơi V9BET sẽ nhận được thêm 4 vòng quay miễn phí và các biểu tượng sẽ được chia thành 3 thay vì 2. Nếu như thu thập được thêm 4 biểu tượng Scatter, người chơi sẽ nhận được thêm 4 vòng quay miễn phí và các biểu tượng sẽ được chia thành 4 thay vì 3. Khi đạt đến cấp độ này thì người chơi trang V9BET sẽ không thể nhận được bất kỳ biểu tượng Scatter nào nữa.

Hướng dẫn cách chơi Captain Xeno's Earth Adventure Slot

Hướng dẫn cách chơi Captain Xeno’s Earth Adventure Slot

Thanh toán biểu tượng

Biểu tượng5X4X3X
Wild31.51
Thuyền trưởng Xeno31.51
Người đỏ2.51.250.75
Người hồng210.5
Người xanh1.51.250.75
Sinh vật xanh1.51.250.75
A1.50.750.5
K10.50.3
Q0.40.20.15
J0.30.150.1
100.30.150.1

 

Người chơi có thể trải nghiệm thêm các trò chơi slot game hấp dẫn khác tại V9BET hiện như Athena Ascending Slot hoặc Rise of Merlin Slot với tỷ lệ thanh toán cực cao.

- Khuyến Mãi V9BET -spot_img

Tin Mới Nhất