Cách chơi Alice Cooper and the Tome of Madness Slot

Nhiều Người Đọc

Alice Cooper and the Tome of Madness là trò chơi slot game mới từ Play’n GO, nơi mà người chơi có thể tham gia vào một cuộc phiêu lưu với nghệ sĩ nhạc rock huyền thoại. Đây là chủ đề khá mới lạ và hấp dẫn dành cho người chơi V9BET, cùng tìm hiểu cách chơi Alice Cooper and the Tome of Madness Slot chi tiết hiện nay.

Giới thiệu Alice Cooper and the Tome of Madness Slot

Alice Cooper and the Tome of Madness Slot có 5 cuộn và 5 hàng, người chơi sẽ mang về chiến thắng bằng cách hạ tối thiểu 4 biểu tượng giống nhau nằm trên một đường thanh toán. 

Thiết kế của trò chơi lấy chủ đề huyền thoại nhạc rock Alice Cooper, kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 1969, anh ấy đã chiếm được nhiều người yêu thích bằng giọng hát ấn tượng và độc đáo của mình. Nền trò chơi là một bầu không khí khá hoang dại ngập tràn các vòng quay, có thể thấy một nhà thờ rất tối tăm và kỳ lạ, ở bên phải là Alice Cooper với chiếc đồng hồ Hat of Madness của mình.

Các biểu tượng thanh toán là một con nhện, một cây thánh giá, một con rắn và một trái tim bị dao đâm. Chìa khóa vàng là biểu tượng Scatter của trò chơi, người chơi V9BET có thể tham gia vào 2 biểu tượng Wild khác nhau, một là cuốn sách chứa đầy những lời nguyền và cuốn còn lại là Alice Cooper Mega Wild. Các biểu tượng thanh toán thấp bao gồm những viên đá quý có màu xanh lá cây, tím, xanh lam và đỏ.

Ngoài Alice Cooper and the Tome of Madness Slot, người chơi tại nhà cái V9BET còn có thể trải nghiệm thêm các trò slot hấp dẫn khác như Firebird Spirit Slot hay Goblin Heist Powernudge Slot.

Tổng quan trò chơi

 • Nhà phát triển: Play’n GO.
 • RTP: 96,2%
 • Reels: 5X5
 • Đường thanh toán: Thanh toán theo cụm
 • Cược tối thiểu: 0.1
 • Cược tối đa: 100
 • Chơi thử: Có.

Hướng dẫn cách chơi Alice Cooper and the Tome of Madness Slot

Tính năng Cascade

Khi người chơi trang V9BET quay các guồng và tạo một cụm chiến thắng, tính năng Cascade sẽ được kích hoạt. Sau đó toàn bộ các biểu tượng là một phần của cụm chiến thắng sẽ biến mất khỏi guồng quay, lúc này các biểu tượng mới sẽ rơi xuống để lấp đi các vị trí trống. Điều này sẽ tiếp tục miễn là các cụm chiến thắng mới được tạo ra.

Reality Effects

Khi người chơi quay guồng và không có lợi nhuận nào được tạo ra, tính năng Reality Effects có thể được kích hoạt ngẫu nhiên. Sau đó có 4 Reality Effects khác nhau có thể được kích hoạt, trong đó có Insane Asylum, The Dungeon, Chamber of Horrors và Temptation Room.

 • Insane Asylum: Biến mất toàn bộ các biểu tượng trả tiền cao thành cùng một biểu tượng trả tiền cao hơn.
 • The Dungeon: Biến toàn bộ biểu tượng trả thấp thành các loại biểu tượng trả tiền cao hơn khác nhau.
 • Chamber of Horrors: Xóa toàn bộ các biểu tượng khỏi guồng, trong đó biểu tượng duy nhất còn lại là các biểu tượng Wild.
 • Temptation Room: Biến một số biểu tượng ngẫu nhiên thành cùng một loại biểu tượng và cũng thêm một biểu tượng Wild.

Alice Cooper Mega Wild

Khi thực hiện quay slot và chạm vào 3 biểu tượng Scatter, tính năng Alice Cooper Mega Wild sẽ được kích hoạt. Các biểu tượng Scatter sau đó được thu thập và để lại các Wild phía sau, khi không có thêm tiền thắng nào được tạo ra thì biểu tượng Alice Cooper Mega Wild sẽ được đặt trên bất cứ cuộn 2, 3 hoặc 4 nào.

Hat of Madness

Khi thực hiện quay slot và tạo ra các cụm chiến thắng, Hat of Madness sẽ được thanh toán.

 • 10 biểu tượng: Đặt 1 đến 2 ký tự trên tầng tiếp theo.
 • 25 biểu tượng: Đặt 3 đến 6 ký tự đại diện trên tầng tiếp theo.
 • 50 biểu tượng: Tham gia 3 vòng quay thực tế.
 • 75 biểu tượng: Tham gia 3 vòng quay thực tế và ngoài ra, người chơi sẽ được tham gia hệ số nhân chiến thắng gấp 2 lần.
 • 85 biểu tượng: Tham gia 3 vòng quay thực tế và người chơi V9BET sẽ tham gia vào hệ số nhân chiến thắng gấp 5 lần.
Hướng dẫn cách chơi Alice Cooper and the Tome of Madness Slot
Cách chơi Alice Cooper and the Tome of Madness Slot

Thanh toán biểu tượng

Biểu tượng15+12-1410-118-96-754
Trái tim đỏ200503216842
Rắn xanh120302412631.5
Cây thánh giá8020168421
Con nhện401084210.5
Ngọc đỏ1043.21.60.80.50.3
Ngọc xanh dương832.41.20.60.40.2
Ngọc tím62.21.80.90.50.30.2
Ngọc xanh lục41.51.20.60.30.20.1

 

Alice Cooper and the Tome of Madness Slot là trò chơi có tỷ lệ thanh toán cực hấp dẫn, người chơi có thể truy cập V9BET online để trải nghiệm trò chơi này ngay hôm nay.

- Khuyến Mãi V9BET -spot_img

Tin Mới Nhất